Mèo Anh lông ngắn giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người muốn tìm nuôi mèo ALN về nuôi nhưng không biết giá của chúng bao nhiêu? Bạn muốn biết các yếu tố nào ảnh hưởng đến giá mèo Anh lông ngắn trên thị trường hiện nay? Đọc ngay bài viết bên dưới để giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề này nhé!

Mèo Anh lông ngắn rất thân thiện

Vẻ đáng yêu của mèo Anh lông ngắn

Bảng Giá Mèo Anh Lông Ngắn

Giá mèo Anh lông ngắn trong nước

Màu SắcMèo Anh Lông Ngắn ĐựcMèo Anh Lông Ngắn CáiGHI CHÚ
Mèo Anh lông ngắn Màu TabbyTừ 2.500.000Từ 2.500.000Giá thay đổi nếu nguồn gốc của mèo anh lông ngắn là khác nhau
Mèo Anh lông ngắn Màu BicolorTừ 3.500.000Từ 3.500.000
Mèo Anh lông ngắn Màu LilacTừ 3.000.000Từ 3.000.000
Mèo Anh lông ngắn Màu SilverTừ 3.000.000Từ 3.000.000
Mèo Anh lông ngắn Màu GoldenTừ 3.500.000Từ 3.500.000
Mèo Anh lông ngắn HimaTừ 3.000.000Từ 3.000.000
Mèo Anh lông ngắn Xám XanhTừ 3.500.000Từ 3.500.000
Mèo Anh lông ngắn TrắngTừ 3.000.000Từ 3.000.000

Giá mèo Anh lông ngắn nhập khẩu từ Thái Lan

Từ lâu, Thái đã được biết đến là một trong những đất nước có nhiều trại mèo Anh lông ngắn chất lượng, vì vậy giá thành của các chú mèo được nhập khẩu từ Thái về sẽ cao hơn trong nước. Thông thường, một bé mèo nhập từ Thái Lan sẽ có giá dao động từ 7 – 20 triệu. Những chú mèo có ngoại hình đẹp, mặt nọng và đầy đủ giấy tờ gia phả sẽ có giá đắt hơn mèo không có giấy tờ.

Giá mèo Anh lông ngắn nhập khẩu từ Châu Âu

Trong các nguồn cung mèo Anh lông ngắn thì mèo nhập khẩu từ châu Âu có giá cao nhất vì tiêu chuẩn để chúng được xuất khẩu ra nước ngoài rất nghiêm ngặt và độ thuần chủng cũng được đánh giá là vô cùng tốt. Giá của mèo nhập từ châu Âu sẽ dao động từ 30 – 50 triệu đồng. Sở dĩ giá của chúng cao một phần là do chi phí vận chuyển đắt đỏ.

Mèo Anh lông ngắn màu Silver

Mèo được nhập từ châu Âu có giá cao hơn nhưng chất lượng rất tốt

Các yếu tố quyết định giá mèo Anh lông ngắn

Nguồn gốc, gia phả

Nguồn gốc và gia phả rất quan trọng đối với giá của mèo Anh lông ngắn vì nó phản ánh độ thuần chủng của từng chú mèo. Nếu cả mèo bố và mẹ đều thuần chủng thì đương nhiên giá bán của mèo sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với mèo lai. Ngoài ra, nếu bé mèo nào có được giấy chứng nhận của các tổ chức hay hiệp hội mèo ở nước sở tại hoặc giấy xác minh nguồn gốc thì giá tiền sẽ càng tăng.

Màu lông

Giá mèo Anh lông ngắn còn phụ thuộc vào màu lông vì có một vài màu sẽ được yêu thích hơn các màu còn lại. ví dụ ở Việt Nam người ta rất chuộng mèo Anh màu Gold (vàng) vì cho rằng màu này sẽ mang lại may mắn và tài lộc nên giá bán các chú mèo có lông màu Gold sẽ nhỉnh hơn các màu khác. Những màu lông phổ biến hơn sẽ bán với giá rẻ hơn.

Độ dễ thương

Yếu tố này rất khó xác định rõ ràng nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người thì nếu thấy mèo có ngoại hình dễ thương hơn những chú mèo khác thì thường giá bán cũng cao hơn một chút. Lúc này người mua và người bán sẽ thỏa thuận với nhau để quyết định giá cả nên nếu bạn biết cách trả giá khéo léo thì sẽ sở hữu được một bé mèo cute với giá tốt.

Hình ảnh giống mèo Anh lông ngắn màu Tabby đẹp

Thực hư giá mèo Anh lông ngắn dưới 1 triệu

Những lời rao bán mèo Anh lông ngắn dưới 1 triệu thực chất là bán mèo lai chứ hoàn toàn không có mèo thuần chủng. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của các chú mèo này là tương đối gầy, mặt hình tam giác, không có nọng và ít xinh xắn. Bên cạnh đó, một số chú mèo còn có thể bị bệnh và người bán đã cố tình tiêm nhiều thuốc để chúng có thể khỏe mạnh trong vài tháng và mang đi bán.

Điều này khiến nhiều người rơi vào tình cảnh mèo mới nuôi chưa lâu nhưng đã đổ bệnh nặng mặc dù chăm sóc rất chu đáo. Tuy nhiên, cũng có trường hợp mèo Anh lông ngắn thuần chủng được chủ nhân nhượng lại với giá rẻ vì không có thời gian nuôi. Do đó, nếu muốn mua mèo giá rẻ bạn cần cân nhắc thật kỹ để tránh các trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra.

Mèo Anh Lông Ngắn Màu Lilac

Nhìn chung, giá mèo Anh lông ngắn khá đa dạng vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu muốn mua mèo đảm bảo chất lượng, độ thuần chủng, khỏe mạnh và có đầy đủ giấy tờ thì bạn nên chọn những cơ sở uy tín để được tư vấn và yên tâm hơn với chế độ bảo hành. Chúc bạn sẽ có được một bé mèo thật ưng ý để bầu bạn nhé!

Similar Posts