Chính Sách Bảo Mật & Quyền Riêng Tư

Thu thập thông tin cá nhân

Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân từ bạn khi bạn tương tác với trang web Zoipet.com. Thông tin này có thể bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại và thông tin khác cung cấp tự nguyện bởi bạn.

Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân mà bạn cung cấp để cung cấp dịch vụ, sản phẩm và thông tin liên quan đến các giống chó, mèo và chăm sóc vật nuôi khác. Chúng tôi có thể sử dụng thông tin để gửi cho bạn thông tin liên quan, cập nhật và tin tức về sản phẩm, dịch vụ và sự kiện của chúng tôi.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn và đảm bảo rằng nó được bảo vệ chống lại truy cập trái phép, sử dụng, tiết lộ hoặc thay đổi không đáng tin cậy. Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật hợp lý để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Chia sẻ thông tin

Chúng tôi không chia sẻ, bán, trao đổi hoặc chuyển giao thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ khi có sự đồng ý rõ ràng từ bạn hoặc khi được yêu cầu bởi pháp luật.

Quyền riêng tư trẻ em

Trang web Zoipet.com không thu thập ý kiến cá nhân từ trẻ em dưới 13 tuổi. Nếu chúng tôi phát hiện thông tin cá nhân của một trẻ em dưới 13 tuổi đã được chúng tôi thu thập, chúng tôi sẽ xóa thông tin đó khỏi hệ thống của chúng tôi ngay lập tức.

Cập nhật thông tin cá nhân

Nếu bạn muốn cập nhật hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

Zoipet – Dịch Vụ Chăm Sóc Thú Cưng Tận Tình

  • SDT: 0345735100
  • Email: [email protected]
  • Địa Chỉ: 165 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh