Giá chó Labrador hiện nay là bao nhiêu tiền và những yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến mức giá của chó Labrador là những câu hỏi mà nhiều người vẫn còn đang thắc mắc. Chó Labrador là giống chó kiểng vô cùng thân thiện, gần gũi và trung thành với gia chủ. Khi chúng được người khác nuôi sẽ tùy vào những mục đích khác nhau như: bảo vệ, giữ nhà, hoặc đơn giản là có thêm cho gia đình một người bạn đáng yêu. Giống chó Labrador này có nhiều mức giá khác nhau và sẽ được giải đáp qua bài viết sau của chúng tôi.

Chó tha mồi Labrador

Giá tiền của chó Labrador

Giá chó Labrador thay đổi ra sao trong 5 năm qua

Nếu như cách đây 5 năm, rất ít người có thể biết được bất kỳ một thông tin gì nhưng vẫn có thể sở hữu cho mình một chú chó Labrador với giá từ 3 – 4 triệu VNĐ/puppy thì ở thời điểm hiện tại, những mức giá tiền của dòng chó này đã được phân chia thành khá nhiều cấp độ, tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn của người chơi và chất lượng của bầy chó con mà tôi cho chó có giá từ 7-9 triệu VNĐ, chưa kể đến những cá thể đặc biệt tuyển chọn hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam có giá thành lên đến hàng ngàn USD.

Sự chênh lệch giá cả như thế này phản ánh về tốc độ phát triển của thị trường nuôi chó cảnh, báo hiệu một tin vui cho những người nhân giống chó chuyên nghiệp, đồng thời khách hàng cũng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và phong phú hơn.

Xem thêm: Top địa chỉ bán chó Labrador giá rẻ

Giá bán chó Labrador bao nhiêu hiện nay (Cập Nhật 19-04-2024)

Dưới đây là bảng giá chó Labrador cập nhật ngày 19-04-2024:

Nguồn GốcGiá chó không giấy tờ VKAGiá chó có giấy tờ VKAGhi chú
Chó Labrador Việt NamTừ 6 – 8.000.000Từ 9 – 12.000.000Giá chó sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào màu lông
Chó Labrador Thái LanTừ 10.000.000Từ 15.000.000
Chó Labrador Châu ÂuTừ 35.000.000Trên 35.000.000

Xem thêm: Top giống chó Labrador lai được yêu thích hiện nay

Lưu ý khi mua chó Labrador

chó Labrador

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của chó Labrador

Chó Lab màu vàng:

Lỗi này sẽ xuất hiện nếu chó Lab bị thiếu sắc tố. Biểu hiện là ở nơi mũi, viền mắt và khoé miệng sẽ có màu nhạt hơn bình thường. Lỗi này không gây hại đến sức khỏe của chó.

Đuôi chó Labrador:

Nếu chó Labrador có đuôi cong lên trên lưng, mỏng, quá ngắn hoặc quá dài thì đây cũng bị xem như là lỗi.

Chân:

Nếu nó có huyền đề là bị lỗi. Bạn có thể ngắt lỗi của chó bằng việc cách cắt bỏ. Đặc biệt, nếu có chân vòng kiềng, bàn chân hướng ra ngoài hoặc vào trong thì là con chó ấy bị lỗi nghiêm trọng.

Lông:

Bông, mềm, thưa là lỗi. Nếu chỉ hơi gợn sóng nhẹ thì vẫn được chấp nhận.

Màu sắc:

Lông chó Labrador và Golden rất khác nhau. Chó Lab nếu có mảng lông trắng thì bị xem là lỗi. Nếu mảng này chỉ có kích thước nhỏ và nằm phía trước ngực thì vẫn sẽ được chấp nhận.

  • Chó Labrador đen: phải là màu đen toàn thân, nếu có đốm màu khác như nâu, vàng, … thì vẫn là lỗi.
  • Chó Labrador socola: có màu socola sáng sau đó chuyển đậm dần sang màu socola đen. Nếu chó có băng đốm hoặc phần lông có mảng nâu vàng thì là lỗi.

Chó Labrador ở trên thị trường có mức giá không phải quá đắt, nên các bạn nếu muốn mua một bé cún dạng chó kiểng cũng có thể tham khảo. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý lựa chọn cơ sở uy tín, đảm bảo được chất lượng và có được những chế độ chăm sóc khách hàng thật tốt.

Similar Posts