Chó Golden Retriever có mức giá tương đối cao so với các giống chó khác. Tuy nhiên, đây là giống chó rất được ưa chuộng trên thế giới bởi tính cách thân thiện, thông minh và trung thành. Vậy tại Việt Nam thì chó golden giá bao nhiêu cùng zoipet tìm hiểu giá chó golden trong bài viết này nhé!

chó Golden chơi đùa

Giá chó Golden phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bảng giá chó Golden thuần chủng tại Việt Nam

Giá chó Golden Retriever tại Việt Nam phụ thuộc vào nguồn gốc, giấy tờ và ngoại hình. Dưới đây là mức giá chó golden thuần chủng được chúng tôi khảo sát vào ngày 21-07-2024

Chó Golden Retriever sinh tại Việt Nam:

  • Chó không có giấy tờ: 6-8 triệu đồng/bé
  • Chó có giấy tờ: 8-15 triệu đồng/bé

Chó Golden Retriever nhập khẩu từ các nước Đông Nam Á:

  • Chó không có giấy tờ: 10-18 triệu đồng/bé
  • Chó có giấy tờ: 15-22 triệu đồng/bé

Chó Golden Retriever nhập khẩu từ các nước phương Tây:

  • Chó không có giấy tờ: 22-40 triệu đồng/bé
  • Chó có giấy tờ: 30-50 triệu đồng/bé

Giá chó Golden lai tại Việt Nam

Chó Corgi lai Golden Retriever

Chó Golden lai

Tại Việt Nam, những chú chó Golden Retriever lai này được bán với giá khá rẻ. Chỉ tầm 2- 3 triệu thôi. Tuy nhiên chó Golden lai lại không được ưa chuộng nhiều. Thường do những người nuôi chó tự phối giống chúng rồi giao bán trên các trang mạng.

Những yếu tố thường sẽ ảnh hưởng đến giá chó Golden

Nguồn gốc xuất xứ

Như bạn đã thấy, nguồn gốc xuất xứ của chúng là yếu tố quan trọng hàng đầu để chi phối giá của Golden. Những chó Golden được sinh tại Việt Nam thì sẽ có mức giá khác, và những chú chó Golden được nhập từ Thái Lan hay các nước Châu Âu thì sẽ lại là một mức giá thành khác.

Giới tính của chó

Những bé Golden cái thông thường thì sẽ có giá tiền cao hơn chút. Dù vậy, mức chênh lệch này cũng không đáng kể. Bạn có thể chọn chó cái hoặc chó đực sẽ tùy vào sở thích riêng của mình.

Độ tuổi của chó Golden

Chó Golden đang ở độ tuổi trưởng thành cũng sẽ có giá tiền cao hơn so với Golden con vài tháng tuổi. Nhưng nếu bạn mua để nuôi làm thú cưng thì nên chọn mua chó Golden con 2 tháng tuổi là hợp lý. Việc chăm sóc tuy vất vả hơn chút nhưng đổi lại chúng sẽ gắn bó và trung thành với bạn hơn.

Một số lưu ý bạn nên nhớ khi chọn mua chó Golden

Để chọn mua chó Golden Retriever thuần chủng, bạn nên dựa theo những hướng dẫn sau:

  • Tìm hiểu kỹ địa chỉ trại mua bán chó uy tín, đáng tin cậy là điều quan trọng nhất.
  • Kiểm tra tổng thể về ngoại hình của chó Golden. Xem thử các bộ phận như chân, đuôi, đầu của chúng có linh hoạt tốt, cân đối hay không.
  • Kiểm tra sức khỏe toàn diện của chó Golden coi thử chúng có dấu hiệu nào khác lạ như: chậm chạp hay mắt đỏ, thân hình gầy so với tiêu chuẩn thường thấy… Nếu có thì có thể là do Golden đã mắc phải các căn bệnh di truyền.

Một số câu hỏi liên quan đến giá Golden

chó golden

Chó Golden

Câu hỏi 1: Giá thành của chó Golden con và chó Golden trưởng thành có chênh lệch không?

Không có quá nhiều sự chênh lệch về giá thành, chủ yếu là từ việc người nuôi có mong muốn sở hữu các chú chó con từ khi các bé còn nhỏ, các chú chó đã trưởng thành rồi sẽ được rao bán thường là khi gia chủ không còn tiếp tục chăm sóc được nữa nên hay có giá trị mang tính “thanh lý”. Chó Golden trưởng thành này phù hợp cho những muốn nuôi chó nhưng không muốn nuôi từ khi còn nhỏ để giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế rủi ro.

Câu hỏi 2: Có nên mua chó golden giá 2 triệu từ các hội mua bán chó trên mạng xã hội như Facebook?

Hiện nay, có nhiều người rao bán chó golden giá 2 triệu đây là mức giá khá rẻ so với mặt bằng chung. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ, vì bạn sẽ rất dễ gặp phải những đối tượng buôn bán lừa đảo, bị hét với mức giá trên trời, đôi khi còn bị mất hết tiền nhưng không nhận được bất kỳ một bé cún nào cả. Nên lựa chọn những nơi uy tín và được nhiều người đánh giá tốt để liên hệ và trao đổi với họ.

Địa chỉ mua bán chó Golden

Tất cả các bé Golden tại Dogily chúng tôi đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giấy tờ đầy đủ. Được tiêm phòng các bệnh cũng như được tẩy giun sán định kỳ. Đảm bảo 100% sức khỏe tốt khi chúng được chuyển giao đến tay của bạn.

Những bé cún được phối nhân giống hoặc nhập ngoại tại cơ sở Dogily của chúng tôi đều đã nhận được nhiều sự chăm sóc chu đáo đến từ các chuyên gia về thú cưng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về những yêu cầu cơ bản nhất như: ngoại hình, sức khỏe của các bé cún.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bảo hành trọn đời và tư vấn sức khỏe sau bán hàng, giúp bạn hạn chế rủi ro trong quá trình chăm sóc cho bé Golden sau này nhé!

Giá chó Golden hiện nay cũng được xem là hợp lý so với các chó cảnh khá phổ biến ở Việt Nam. Nhờ  ngoại hình lẫn tính cách đều giúp chúng trở nên đặc biệt chó golden được nhiều người yêu mến, nếu bạn đang có ý định sở hữu một chú cún đáng yêu thì Golden cũng là lựa chọn không tồi, để tìm được cơ sở uy tín, đảm bảo và giá tiền mua.

Similar Posts