Chó Golden trắng là một giống chó Golden sở hữu riêng cho mình một bộ lông màu trắng sáng, khác hoàn toàn giống chó Golden có màu vàng đặc trưng, vậy giống chó Golden này có thuộc giống chó với Golden Retriever hay không và đặc điểm nổi bật của chúng ra sao mà hiện nay lại có nhiều người tìm mua như vậy. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng với một địa chỉ mua chó vô cùng uy tín đã từng được nhiều khách hàng lựa chọn.

chó Golden trắng

Sự nổi bật của Golden trắng

Chó Golden trắng có thuộc vào giống chó Golden Retriever hay không?

Theo các trang web chuyên về các giống chó cảnh của nước ngoài, chó Golden trắng vẫn được xem là chó Golden Retriever. Việc gọi một chú chó Golden có bộ lông màu sáng bằng một cái tên khác, hay xem chúng là một giống chó khác dòng là không chính xác. Theo như trang web thehappypuppysite: “Tất cả những chú chó có màu lông trắng này vẫn là giống chó Golden Retriever dù bất kể sự khác biệt về màu sắc lông của chúng”.

Đôi khi, các nhà lai tạo nhân giống gọi Gâu Đần trắng bằng những cái tên khác. Nhằm mục đích đánh lừa người mua rằng đây là những chú chó có màu sáng hơn cực kỳ rất hiếm. Nhưng dù là được gọi bằng tên nào, chúng đều là vẫn là chó Golden Retriever.

Chó Golden trắng có được công nhận tại Việt Nam và trên thế giới hay không?

Golden trắng tại Việt Nam

Golden trắng tại Việt Nam

Câu lạc bộ chó giống của một số quốc gia trên thế giới không chấp nhận các chú chó Golden màu trắng, chẳng hạn như Mỹ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những chú chó Golden trắng sẽ không thể tham gia vào các sàn đấu Dogshow, hoặc các cuộc thi dành cho chó tại những quốc gia đó. Một số quốc gia vẫn công nhận dòng chó Golden trắng là nước Anh và Canada.

Tại Việt Nam gần như là không có hoặc cực kỳ ít những chú chó này. Vì vậy mà có nhiều người yêu chó tại Việt Nam cũng không công nhận những chú chó Gâu Đần trắng cùng là một dòng của giống chó Golden Retriever.

Tùy vào quan điểm của mỗi người mà nhận thấy có chó Gâu Đần trắng hay không. Hoặc chó Golden trắng này có thuộc cùng một giống chó Golden hay không. Tuy nhiên việc để phân loại giống chó cũng không xem là quá quan trọng nếu bạn chỉ đơn giản là muốn mua một em về bầu bạn. Đa số các nhà lai tạo ở Việt Nam cố gắng phân biệt chó Golden trắng là một dòng chó riêng. Để có thể đẩy được giá bán lên cao hơn so với mức bình thường một chút.

Xem thêm:

Bảng Giá Chó Golden Hiện Nay

Top Địa Chỉ Mua Bán Chó Golden Uy Tín

Các đặc điểm của chó Golden Retriever trắng

Chó Golden Retriever trắng thực chất chỉ là những chú chó Golden với một màu lông rất nhạt.

Có một số người gọi những chú chó Golden này là chó Golden màu kem. Dòng chó này bình thường sẽ xuất hiện ở Anh. Do đặc điểm chung của giống chó Golden Retriever ở Anh cũng là có màu sáng hơn so với những chó Golden Retriever có nguồn gốc từ Mỹ.

Sự khác biệt duy nhất có giữa chó Golden trắng đối với những dòng chó khác chính là màu lông nhạt của riêng chúng. Các đặc điểm khác của những chú chó Gâu Đần trắng như về cơ thể, bộ lông kép dài hay tai cụp,… thì gần như là không có khác gì mấy so với những người anh em cùng giống với nó.

Một số người thì cho rằng chó Gâu Đần trắng và các dòng chó cảnh khác sẽ có một số đặc điểm khác nhau về kích thước cơ thể, bộ lông hoặc tuổi thọ,… Thực chất đây chỉ là một sự nhầm lẫn nho nhỏ. Những người này đã vô tình gộp chó Golden màu trắng lại với dòng chó Golden có xuất xứ tại Anh là một. Và các dòng chó khác cũng được xếp vào nhóm những chú chó Golden Mỹ là một. Mà dòng chó Golden ở Anh và Mỹ sẽ có một số đặc điểm khác nhau và dẫn đến sự hiểu lầm chó Golden trắng khác biệt với các dòng chó còn lại.

Thực tế, chó Golden trắng và những chú chó Golden khác chỉ khác nhau ở màu lông mà thôi.

Giá chó Golden trắng tại Việt Nam

Giá Golden trắng

Giá tiền của Golden trắng

Chó Golden trắng không được lai tạo một cách có chủ đích tại Việt Nam. Những chú chó Golden trắng mà chúng ta sẽ có thể bắt gặp ở Việt Nam chủ yếu là những chú chó Golden có màu kem nhạt, hoặc là có lông màu rất sáng, nhạt và tình cờ cũng được sinh ra trong một lứa.

Thông thường tại Việt Nam. Chó Golden có màu kem, nhạt sẽ có giá rẻ hơn so với chó Golden màu vàng kim hoặc vàng đậm từ 1 – 2 triệu đồng. Những vẫn không được săn đón và ưa chuộng nhiều như những dòng chó có màu hiếm khác. Chó Golden có màu vàng kim đặc trưng nhất vẫn được yêu mến hơn.

Xem thêm: Top Giống Chó Golden Lai Được Yêu Thích Nhất

Mua chó Golden trắng ở đâu sẽ uy tín, chất lượng và thuần chủng nhất?

Nếu bạn đang tìm một trại chó uy tín với chất lượng cao 100% chó thuần chủng, khỏe mạnh và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cơ sở được xây dựng khoa học, trang bị nhiều thiết bị hiện đại và tân tiến, được các chuyên gia góp ý và hỗ trợ, đội ngũ bác sĩ thú y luôn kiểm tra sức khỏe toàn diện thú cưng một cách tốt nhất. Những chính sách bảo hành có lợi cho bạn trong quá trình nuôi dưỡng các bé cún Golden cũng sẽ thuộc hàng top. Thì Dogily chính là một gợi ý hay dành cho bạn. Đừng ngần ngại cho việc tìm hiểu và cần tư vấn những thú cưng mà liên hệ đến chúng tôi qua:

Thông tin địa chỉ hệ thống Dogily Farm & Petshop tại Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt
Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Dogily Việt nam.
Mã số doanh nghiệp: 0315792574
Website: https://dogily.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop
Youtube:https://www.youtube.com/@dogilypetshop
Hotline: 0965.086.079

Hãy tưởng tượng thử xem nếu bạn sẽ sở hữu riêng cho mình một bé cún Golden dễ thương như vậy thì còn gì bằng chứ. Với hình dáng và tính cách đáng yêu luôn giúp mọi người có cảm giác thoải mái và vui vẻ thì đừng ngần ngại mà tìm mua chúng nhé. Với hệ thống nhân giống từ những giống chó tốt và cơ sở vật chất hiện đại, đi kèm là cái tâm trong công việc Dogily tự tin là địa chỉ uy cung cấp ra thị trường những chú chó tốt và khỏe mạnh.

Similar Posts