Mèo Anh lông dài lai là một trong những giống mèo được những người ưa thích mèo cảnh vô cùng yêu quý bởi chúng không chỉ có được ngoại hình xinh xắn, đáng yêu mà tính cách cũng vô cùng tốt, rất thân thiện và thường xuyên quấn gia chủ rất nhiều. Hiện nay Mèo Anh lông dài lai còn chưa được quá ưa chuộng nên những thành phẩm về mèo anh lông dài lai còn khá ít, dưới đây là một số giống mèo anh lông dài lai được yêu thích nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp lại, mời các bạn cùng theo dõi bài viết hữu ích sau nhé!

mèo anh lông dài lai

Mèo Anh lông dài lai

Mèo Anh lông dài lai với mèo ba tư

Có khá bạn thắc mắc rằng nếu việc cho mèo anh lông dài lai với giống mèo ba tư thì f1 mèo con sẽ trông như thế nào. Mèo anh lông dài lai mèo ba tư vẫn sẽ sở hữu cho mình một bộ lông dài, tùy thuộc vào gen trội có trong giống mèo nào thì mèo con sẽ có khuôn mặt tịt hoặc hơi tịt, và có một đôi môi hếch giống với mèo ba tư.

Thông thường với những người nuôi muốn tìm một chú mèo anh lông dài lai mèo ba tư thường sẽ có xu hướng yêu thích chiếc môi hếch của giống mèo ba tư này.

Mèo Anh lông dài lai giống mèo ta

Mèo anh lông dài lai với mèo ta là giống mèo lai khá khó để có thể phân biệt nếu chúng mang gen trội là của mèo ta. Chúng thường sẽ có khuôn mặt không béo tròn như những chú mèo anh lông dài, bộ lông cũng không quá dài và sẽ mang màu lông của mèo ta nhiều hơn.

Lúc này bạn muốn có thể phân biệt được giữa một chú mèo anh lông dài lai với giống mèo ta bạn cần phải chú ý tới kích thước cơ thể của chúng, mèo con lai thường sẽ to hơn so với các con mèo ta thông thường khác do có gen của mèo anh lông dài trong người. Ngoài ra bộ lông của chúng cũng sẽ dài, dày và mượt hơn so với mèo ta.

Giống mèo Anh lông dài lai với mèo ta là loại mèo lai khá phổ biến tại Việt Nam do giá thành khá rẻ, chỉ nằm khoảng 300.000 VNĐ/bé thì bạn đã có thể mua cho mình 1 em rồi.

Mèo anh lông dài lai nga

mèo anh lông dài lai mèo nga

Mèo Anh lông dài lai sở hữu ngoại hình vô cùng đáng yêu

Thông thường có nhiều người tìm một chú mèo anh lông dài lai giống nga bởi vì mục đích chính là sở hữu được gen mắt xanh biếc đặc biệt của các chú mèo nga. Tuy có nhiều nguồn thông tin cho rằng với những chú mèo nga lông trắng mắt xanh thường có tỷ lệ khá cao bị điếc nhưng điều đó theo nhiều thành viên trên các diễn đàn khác phản hồi rằng điều đó không hoàn toàn đúng 100%. Họ nói rằng những chú mèo mắt xanh mà họ từng nuôi đều không bị điếc, dù đã nuôi hơn cả chục bé như vậy

Mèo anh lông dài lai với mèo scottish

Những người tìm mua chú mèo anh lông dài lai mèo scottish hầu hết đa số thường sẽ chú ý và quan tâm tới đôi tai của chúng, họ muốn có một chú mèo anh lông dài nhưng lại sở hữu một đôi tai cụp giống như giống mèo scottish. Có một điều bạn cần phải nhớ rằng các bé mèo anh lông dài lai mèo scottish con khi mới sinh sẽ đều có một đôi tai thẳng và chỉ khi đủ sau 21 ngày mới bắt đầu xuất hiện những nếp gấp.

Mức giá thông thường với những chú mèo con này sẽ có giá là 3 triệu vì chúng sở hữu một đôi tai cute này.

Mèo anh lông dài lai với giống mèo xiêm

mèo anh lông dài lai mèo xiêm

Một trong những giống Mèo Anh lông dài lai

Hình mẫu lý tưởng nhất của giống mèo Anh lông dài lai giống mèo xiêm chính là một chú mèo sở hữu bộ lông dài với những đốm đen như giống mèo xiêm, màu mắt xanh như mèo xiêm, những mặt thì béo giống mèo anh lông dài. Đối với nhiều người nó không thực sự quá đẹp nhưng với một số người khác thì họ cho rằng đây lại là hình mẫu mèo yêu thích của họ.

Xem thêm: Bảng Giá Mèo Anh Lông Dài

Mèo anh lông dài là giống mèo được nhiều người ưa thích bởi những những đặc điểm và tích cách vô cùng tốt của chúng, có thể nói nó là động vật được yêu thích nhất nhì trong những giống vật nuôi trong nhà. Bài viết trên đã nói cho các bạn biết thêm về những giống mèo anh lông dài lai giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các giống mèo mà cân nhắc có thể lựa chọn và sở hữu cho mình một bé mèo vô cùng đáng yêu. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc muốn biết thêm nhiều thông tin về thú cưng thì đừng quên theo dõi các bài viết khác của chúng tôi nhé!

Similar Posts