Dr.Kyan Predogen – Sữa Bột Cho Chó 110gr

Dr.Kyan Predogen – Sữa Bột Cho Chó 110gr

Danh mục:

Mô tả

Sữa bột PREDOGEN cho chó được sản xuất theo công thức của WONDERLIFE PHARMA (Mỹ). Là sữa dành cho chó yêu của bạn ngoài những thức ăn thông thường. Sữa giúp chú chó cảm thấy ngon miệng hơn, bổ sung và cung cấp những thứ cần thiết để chó phát triển toàn diện.

Thành phần

Sữa bột gầy,Nondairy creamer, sữa bột nguyên kem, Maltodextrin, Sucrose, Whey protein concentrate. Hương dùng trong thực phẩm, Nano – Precipitated Calcium Carbonate,Vitamin C, Chất xơ Inulin, Lysine, Vitamin K1. Vitamin D3, Vitamin A, Vitamin B6, Vitamin B1, VitaminB2, Vitamin B12, Vitamin Axit Pantothenic, Biotine, Axit Folic,…

Dinh dưỡng:

  • Vitamin D và Canxi nano: Giúp hấp thụ tối ưu vào xương, giúp xương và gan chắc khỏe.
  • Vitamin A: Tốt cho mắt, ngăn ngừa biến chứng võng mạc ở chó.
  • Biotine: Giúp cho làn da khỏe mạnh và bộ lông bóng mượt.
  • Lnulin: Giúp cho hệ tiêu hóa chó khỏe mạnh.
  • Lysine: Kích thích cảm giác thèm ăn ở chó.
  • Folic Acid : Hỗ trợ phát triển trí não của chó.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha sữa bột với nước ấm khoảng 40 – 50°C.

Chó dưới 1 tháng tuổi: Cho 1 muỗng sữa bột ( khoảng 5gr ) vào 10ml nước ấm, khuấy đều. Chia thành 4 – 6 lần bú, dung bình cho bú hoặc để chó tự uống hết trong ngày.

Chó từ 1 – 2 tháng tuổi: Cho 2 muỗng sữa bột (khoảng 10gr) vào 20ml nước ấm, khuấy đều. Chia thành 3 – 4 lần ăn trong ngày.

Chó trên 2 tháng tuổi: Cho ăn khoảng 2 – 3 lần/ ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính. Mỗi lần cho ăn bằng cách hòa 2 -3 muỗng sữa bột (khoảng 10 – 15gr) với 20ml – 30ml nước ấm để cho chó tự ăn.

Chó đang ốm/ còi xương/ đang mang thai: Cho uống khoảng 3 lần/ ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính. Mỗi lần cho uống bằng cách hòa 2- 3 muỗng sữa bột (khoảng 10- 15gr) với 20 – 30ml nước ấm để chó tự uống.

Bảo quản:

  • Nơi khô ráo thoáng mát.
  • Sữa đã pha phải bảo quản trong tủ lạnh. Sử dụng được trong 24h.

Lưu ý: để chó phát triển toàn diện bạn nên tìm mua thức ăn dinh dưỡng cho chó để bổ sung thêm các chất cần thiết cho từng giai đoạn phát triển của chó