Sữa Bio Milk Cho Chó Mèo Con

Sữa Bio Milk Cho Chó Mèo Con

Danh mục:

Mô tả

Bio Milk là sữa cho chó với các thành phần giàu dưỡng chất dinh dưỡng, cân đối và dễ tiêu hóa gần giống như sữa mẹ. Sữa Bio Milk có tác dụng thay thế cho sữa mẹ trong các trường hợp như: mất sữa, kém sữa hoặc thiếu sữa. Ngoài ra, sữa còn là nguồn bổ sung các chất dinh dưỡng cho chó mèo còi cọc hoặc chậm lớn.

Cách sử dụng:

Đối với chó, mèo con < 1 tháng tuổi: Hòa 1 muỗng cafe (5g) sữa Bio Milk với 20ml nước đun sôi để nguội, dùng bình cho bú một ngày 4 – 5 lần.

Đối với chó, mèo con từ 1 đến 2 tháng tuổi: Hòa 1 muỗng cafe (5g) sữa Bio Milk với 15ml nước đun sôi để nguội, dùng đĩa hoặc máng cho chó mèo uống tự do một ngày 3 – 4 lần.

Đối với chó, mèo > 2 tháng tuổi: Ngoài thức ăn thông thường, cho chó mèo ăn thêm 1 muỗng cafe (5g) sữa Bio Milk. Cho chó mèo con dùng bằng cách trộn vào thức ăn hoặc hòa với nước ấm rồi cho uống.

Đối với chó, mèo còi cọc, chậm lớn hoặc đang mắc bệnh: Ngoài khẩu phần ăn bình thường, nên cho ăn thêm 2 muỗng cafe (10g) sữa Bio Milk.

Bảo quản: Ở nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời

Để cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho chó bạn nên kết hợp với các thức ăn dinh dưỡng cho chó và sữa để cung cấp một thể trạng tốt nhất cho chó.