Thức Ăn Cho Chó Royal Canin Bichon Frise Trưởng Thành

Thức Ăn Cho Chó Royal Canin Bichon Frise Trưởng Thành

Mô tả

Royal Canin Bichon Frise là thức ăn cho chó dành cho bichon tuy nhiên nó có thể dành cho các giống chó khác như phốc sóc, corgi,….

Thành phần dinh dưỡng có trong thức ăn cho chó

Thức ăn Royal Canin Bichon Frise có thể giải quyết các vấn đề về da thường gặp nơi giống chó Bichon. Các bệnh ngoài da khiến cho da chó Bichon bị khô, lông rụng nhiều. Hoặc lông chó bị xơ.

Thành phần có trong thức ăn bao gồm: lòng trắng trứng và các vi sinh vật. Nhằm hỗ trợ nhuận tràng, tốt cho bộ phận tiêu hóa của chó. Ngoài ra, trong thức ăn có chứa đến 90% loại protein L.I.P. Hỗ trợ tốt cho chó về hấp thu dinh dưỡng, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Số lượng lợi khuẩn gia tăng, giúp bảo vệ tốt cho hệ đường ruột ngăn chặn các vi khuẩn có hại.

Thức ăn cho chó Royal Canin Bichon Frise được chế biến dựa vào công thức cực tốt cho da, lông và ngừa phòng bệnh sỏi thận ở chó. Ngoài ra, giúp chó có làn da khỏe mạnh, lông không bị rụng và màu sáng hơn. Các thành phần khác còn có chức năng giữ ẩm cho làn da, làm mềm và mượt lông.

Công dụng của sản phẩm Royal Canin Bichon Frise

Bảo vệ làn da và lông của giống chó Bichon: PINCH có tác dụng thúc đẩy sự hình thành các axit amide. Nhằm bảo vệ da cún khỏi các tác nhân gây hại. DHA giúp cho lông mượt mà, không bị gãy rụng. OMEGA 3 và 6: kích thích các tuyến bã nhờn dưới da tiết ra dầu. EPA giúp cho các nang lông khỏe mạnh.

Bảo vệ đường tiết niệu được khỏe mạnh hơn.

Điều chỉnh lượng mỡ trong cơ thể của chó Bichon phù hợp.

Đây là thức ăn hạt cho chó có hình dạng giống như ổ bánh mì, giúp chó vệ sinh rang miệng trong quá trình nhai thức ăn. Các thành phần có trong hạt còn giúp giảm khả năng tạo ra sỏi thận. Kích thước hạt còn phù hợp với cấu tạo khoang miệng của chó, tạo thuận lợi cho vấn đề tiêu hóa.