Thức Ăn Cho Mèo Pro Pac Ultimates Deep Sea Select Indoor Formula

Thức Ăn Cho Mèo Pro Pac Ultimates Deep Sea Select Indoor Formula

365,000

Mô tả

Thức ăn dành cho mèo Pro Pac Ultimates Deep Sea Select Indoor Formula là thực phẩm dinh dưỡng không có ngũ cốc cao cấp, được chế biến từ các nguyên liệu đơn giản, bổ dưỡng từ cá thịt trắng, đậu Hà Lan và rau quả. Sản phẩm cung cấp một chế độ dinh dưỡng hoàn chỉnh mà không sử dụng ngũ cốc, màu thực phẩm, hương liệu và chất bảo quản. Màu sắc được thay đổi theo cách tự nhiên.

Lợi ích chính của Pro Pac Ultimates Deep Sea Select Indoor Formula

Đây là loại hạt cho mèo đáp ứng những mức độ dinh dưỡng được đề ra bởi Hiệp hội AAFCO về các danh mục dinh dưỡng ở sản phẩm thức ăn dành cho mèo trong mỗi giai đoạn phát triển, bao gồm cả mèo trưởng thành và mèo con.

Sản phẩm đã sử dụng bột cá trắng cao cấp giống như một nguồn protein chính nhằm để  xây dựng và duy trì các cơ bắp chắc khỏe cùng với bộ lông sáng bóng. Công thức chống oxy hóa được bổ sung từ Vitamin E và Vitamin C cùng các loại rau củ quả và trái cây giàu dinh dưỡng hỗ trợ đường tiêu hóa tốt hơn và cải thiện sức khỏe đường ruột. Hỗ trợ da với lông mèo đều khỏe mạnh. Cân bằng hàm lượng canxi và phốt pho giúp xương và răng chắc khỏe.